HÀNH TRÌNH HY VỌNG – Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư

25/12/2023

Theo các chuyên gia y tế, ung thư đang là một trong những bệnh nguy hiểm nhất thế giới với số người tử vong rất nhiều và đang có chiều hướng gia tăng. Ở Việt Nam chúng ta cũng không phải là một ngoại lệ, các nguyên nhân gây bệnh như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí thải, hóa chất độc hại, thực phẩm bẩn… là một trong số những tác nhân khiến căn bệnh này phát triển và hoành hành.

Cộng đồng talkshow đầu tiên ở Việt Nam dành cho người bệnh Ung thư
Cộng đồng talkshow đầu tiên ở Việt Nam dành cho người bệnh Ung thư

Là đơn vị trực tiếp phân phối những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng tôi đã được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều người bệnh và lấy làm tự hào khi nhận thấy vai trò và trách nhiệm của chúng tôi trong việc truyền cảm hứng sống tích cực đến với rất nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước.

Từ những trăn trở đó, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Khang Linh xây dựng kênh “HÀNH TRÌNH HY VỌNG”- Cộng đồng talkshow đầu tiên ở Việt Nam dành cho người bệnh Ung thư. Đây sẽ là nơi duy nhất chia sẻ những câu chuyện tích cực về hành trình vượt lên bệnh tật của những bệnh nhân ung. Đồng thời, sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và kinh nghiệm chống chọi với bệnh tật thư cho người bệnh. Từ đó giúp người bệnh trang bị thêm kiến thức về căn bệnh ung thư và hiểu đúng về căn bệnh của mình hơn. Chương trình này cũng nhằm tạo cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân thêm những động lực, để vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ ngay hành trình vượt qua bệnh tật để nhận phần quà giá trị từ Nhà tài trợ
Chia sẻ ngay hành trình vượt qua bệnh tật để nhận phần quà giá trị từ Nhà tài trợ

Ngoài ra, những người bệnh đăng ký tham gia chia sẻ lại hành trình vượt qua bệnh tật của mình cũng sẽ có cơ hội được nhận những phần quà vô cùng giá trị đến từ Nhà tài trợ với trị giá mỗi phần quà lên đến 600.000đ.

Để chiến thắng ung thư, thứ mà người bệnh cần không chỉ là những những ca phẫu thuật, những liệu trình hóa xạ trị hay những liều thuốc, mà quan trọng không kém đó chính là sự sẻ chia đến từ những người thân yêu, cộng đồng, các y bác sĩ và đặc biệt là cả những bệnh nhân ung thư khác. Ung thư không có nghĩa là bạn mất hy vọng – ung thư không phải dấu chấm hết – đó là bắt đầu hành trình vượt qua thử thách và bạn hoàn toàn có thể chiến thắng.

0866 206 808
Nhập thông tin để tải về miễn phí: