Sự chia sẻ của người đồng bệnh giúp tôi chiến thắng ung thư

28/12/2020

May mắn trong quá trình chiến đấu với ung thư buồng trứng di căn cổ tử cung tôi nhận được sự quan tâm, động viên của chồng con, bạn bè nên nỗi sợ hãi vơi đi rất nhiều.

Tôi sinh năm 1960, là một người rất tôn trọng bản thân và ý thức về sức khỏe, tôi đã tham gia mua bảo hiểm tự nguyện từ cách đây 20 năm liên tục và khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1-2 lần. Thế nhưng điều trớ trêu đã ập đến với tôi và gia đình khi tôi đi khám định kỳ vào tháng 12/2016, qua quá trình xét nghiệm tổng thể thì bác sĩ thông báo tôi có khối u kích thước đã bằng một quả trứng gà trong buồng trứng, tôi được yêu cầu phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật ngay. Tôi vẫn rất bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, sắp xếp mọi việc để được mổ sớm nhất có thể. Sau ca phẫu thuật bác sĩ kết luận “Ung thư buồng trứng ở giai đoạn IIIC”, tôi hoang mang, chán nản và cảm giác tất cả sụp đổ hoàn toàn. Nhưng may mắn tôi nhận được sự quan tâm, động viên của chồng con, bạn bè, hàng xóm láng giềng nên nỗi sợ hãi vơi đi rất nhiều.

Chị Thủy chụp cùng hoa hướng dương (Ảnh tác giả cung cấp)

Tôi bắt đầu bước vào quá trình điều trị, phác đồ là truyền 18 lần hóa chất, có lẽ tôi không bao giờ quên được quãng thời gian đó, mỗi lần đưa hóa chất vào cơ thể như chết đi rồi sống lại, đau đớn vô cùng. Dù vậy tôi vẫn cố gắng mạnh mẽ chiến đấu, ăn uống đầy đủ để có sức khỏe chống lại bệnh tật. Cuối cùng tháng 7/2018 tôi cũng được ra viện.

Chị Thủy luôn lạc quan và yêu đời (Ảnh tác giả cung cấp)

Tháng 11/2019, qua một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác sĩ lại cho biết bệnh ung thư buồng trứng của tôi bị tái phát và đã di căn xuống cổ tử cung. Nhập viện tiếp tục điều trị bằng hóa chất 6 đợt, tôi đau đớn, mệt mỏi, dường như không thể vượt qua được, chỉ muốn chết đi cho đỡ phải gánh chịu điều tồi tệ này. Tôi quyết định từ bỏ, không truyền nữa, mỗi lần bác sĩ gọi tên đi truyền tôi sợ rồi biện lý do để trốn tránh. Bác sĩ gọi điện cho chồng con thông báo tôi có thể đổi thuốc mới, nhưng thuốc mới lại quá đắt. Trải qua mấy năm điều trị bệnh, tôi và gia đình cũng không còn tiền của để đổi sang loại thuốc khác được nữa. Và tôi đã tự xin ra viện, bác sĩ yêu cầu làm giấy cam đoan, tôi đã làm và ra về.

Chị Thủy mong muốn người bệnh hãy tin tưởng vào khoa học (Ảnh tác giả cung cấp)

Về nhà tôi nằm nguyên một ngày để suy nghĩ, tôi tìm hiểu trên mạng, suy xét các vài chia sẻ thì thấy bài viết về sản phẩm GenK STF, đã có người bị bệnh như tôi uống cho kết quả tốt. Tôi tiếp tục tìm hiểu thì thấy cháu Nguyễn Thanh Hà – là hàng xóm ngay đầu ngõ nhà tôi và là chuyên gia tư vấn về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho người bệnh ung thư và sản phẩm GenK STF. Tôi quyết định sử dụng 3 tháng liền, vào tháng 10 tôi đi kiểm tra thì bác sĩ cho kết quả các chỉ số bình thường, tế bào ung thư đã ở mức bình thường và không có dấu hiệu bất thường nào ở vùng tử cung buồng trứng. Tôi vui mừng vô cùng nên quyết định viết bài chia sẻ này để ai có bệnh như tôi biết đến và dùng sản phẩm GenK STF ngay để được bảo vệ sức khỏe.

Tôi xin cảm ơn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng như các nhà khoa học đã nghiên cứu chiết xuất ra sản phẩm GenK STF này. Đồng thời cảm ơn đến những người đã sẵn sàng chia sẻ sản phẩm này trên báo chí, truyền hình để tôi biết, sử dụng theo và có kết quả như ngày hôm nay.  Tôi mong muốn những dòng chia sẻ này của tôi sẽ truyền được cảm hứng sống và chiến đấu mạnh mẽ trong cộng đồng người bệnh ung thư.

Nguyễn Thị Thủy

Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0866 206 808
Nhập thông tin để tải về miễn phí: